Tìm Mua Pallet Nhựa Cũ LH0933323841

5 Bước Tìm Mua Pallet Nhựa Cũ “Ít Vốn – Nhiều Lời”

Pallet nhựa là sản phẩm không còn xa lạ với người tiêu dùng, và tiệc tìm mua pallet nhựa cũng hoàn toàn dễ dàng trong thời đại phát triển hiện nay. Nhưng các quý khách hàng đã từng nghe qua mặt hàng Pallet Nhựa Cũ chưa ạ ? Ngày hôm nay Công ty Mai Trâm với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Pallet Nhựa Cũ sẽ giải đáp cho quý khách hàng toàn bộ những điều cần biết về Pallet Nhựa Cũ và bật mí cho quý khách hàng 5 Bước tìm mua Pallet Nhựa Cũ một cách ” Ít Vốn – Nhiều lời” nhất có thể

>>>xem thêm sản phẩm pallet cũ tại đây

Pallet nhựa là sản phẩm rất phổ biến

Tổng quan về sản phẩm Pallet Nhựa cũ

Định nghĩa về Pallet Nhựa Cũ

 • Đầu tiên mình phải hiểu Pallet Nhựa Cũ là sản phẩm pallet nhựa nhưng đã qua sử dụng một lần, được công ty Mai Trâm nhập khẩu hoặc thu gom về, chắt lọc lại, để sản phẩm Pallet Nhựa Cũ luôn đạt chất lượng như mới.
 • Thứ hai, Pallet Nhựa Cũ là sản phẩm bằng chất liệu nhựa nên sẽ có sự xước xát nhất định
 • Thứ 3, Giá rẻ. Các công ty cần nguồn hàng giá rẻ để xuất khẩu thì pallet nhựa cũ đáp ứng được tiêu chí đó.
 • Thứ 4, các công ty cần sử dụng pallet nhựa kê hàng mà chỉ quan tâm đến chất lượng mà không quan tâm đến ngoại hình pallet nhựa xấu đẹp thì Pallet nhựa cũ là một lựa chọn không hề tồi.

Phân Loại Pallet Nhựa Cũ

Pallet nhựa cũ rất đa dạng mẫu mã, xuất xứ, kiểu dáng và chủng loại… Theo tầm hiểu biết của Công ty Pallet nhựa Mai Trâm thì Pallet nhựa cũ sẽ được phân ra thành các loại như sau:

Theo kiểu dáng

Pallet Nhựa Cũ Mặt Lưới

Đây là dòng pallet nhựa phổ biến, mặt lưới thoáng khí, thoát nước dễ dàng, tùy theo độ chịu tải mà pallet nhựa sẽ được đúc mặt lưới dày hay mỏng.

Ví dụ về pallet nhựa mặt lưới
Pallet Nhựa Cũ Mặt Kín

Là dòng pallet nhựa có bề mặt kín không có lỗ thoát nước, ưu điểm của dòng này là độ chịu tải cao, chắc chắn, bền bỉ, chuyên kê hàng hóa tải trọng cao hoặc có thể ghép lại thành một khối sàn.

Ví dụ về Pallet nhựa mặt kín
Pallet Nhựa Cũ Lót Sàn

Đây là dòng pallet nhựa chuyên dùng đẻ lót sàn, không dùng để nâng hàng hóa, ưu điểm nhỏ gọn, dễ sắp xếp ứng biến các loại diện tích kho bãi

 

Ví dụ về Pallet nhựa lót sàn

>>>Xem thêm thông số kỹ thuật của Pallet Nhựa Lót Sàn

Pallet Nhựa Cũ Mặt Đá

Đây là dòng pallet nhựa được gọi tên theo thói quen, vì kiểu dáng giống viên đá của nó nên được gọi là Pallet nhựa mặt đá.

Pallet Nhựa Mặt Đá 1100x1100x140mm

>>> Xem thêm thông số kỹ thuật Pallet nhựa mặt đá

Pallet Nhựa Cũ Liền Khối

Là sản phẩm Pallet nhựa chất lượng cao, được đúc nguyên khối, dày, nặng, dùng chuyên cho hàng hóa tải trọng cao hoặc kê hàng lên kệ.

Ví dụ về Pallet nhựa liền khối
Pallet Nhựa Cũ Có Lõi Sắt

Đây là tên gọi của các dòng pallet nhựa bình thường nhưng được gia cố thêm các cây sắt dọc ngang các đường chịu lực của Pallet nhựa, một phát minh để tăng độ chịu tải cho Pallet dùng trong hàng hóa tải trọng cao hoặc kê hàng lên kệ

Ví dụ về pallet nhựa lõi sắt
Pallet nhựa cũ 2 mặt

Là các dòng Pallet nhựa mặt lưới hoặc mặt kín hoặc mặt đá nhưng được thiết kế 2 mặt để tăng tính tiện dụng và tăng độ dày nặng của pallet. Khuyết điểm của dòng này là không dùng được xe nâng tay

Pallet Nhựa 2 Mặt Lưới Màu đen
Pallet Nhựa cũ chống tràn

Là một kiểu pallet được sản xuất ra để đáp ứng cho hàng hóa là vật liệu lỏng. Trong quá trình vận chuyển để tránh rớt tràn ra môi trường.

Ví dụ về Pallet chống tràn

Theo Xuất Xứ

Pallet nhựa cũ nhập khẩu

Một là dòng pallet nhựa cũ được công ty TNHH Mai Trâm nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia…v..v..

Hai là được các công ty nhập nguyên liệu sản xuất từ các nước trên thế giới về gia công hàng hóa tại Việt Nam, được công ty Mai Trâm thu gom và chọn lọc lại

Pallet nhựa cũ Việt Nam

Là dòng Pallet nhựa được sản xuất và phân phối tại Việt Nam. Sau đó được công ty Mai Trâm thu gom thanh lý lại, sau đó được chọn lọc và phân loại để cung cấp theo nhu cầu của khách hàng.

Theo chất liệu nhựa

Pallet Nhựa PE nguyên sinh

Là dòng pallet nhựa với chất liệu PE nguyên sinh, là chất liệu cao cấp nhất trong ngành nhựa, độ tinh khiết cao, độ dẻo dai, bền bỉ cao. nên Pallet nhựa loại này thuộc hàng có giá cả cao nhất, chỉ được chuyên dùng bởi các đơn vị có nhu cầu,

Pallet nhựa PE
Pallet nhựa HDPE nguyên sinh

Nhựa HDPE nguyên sinh cũng là loại hạt nhựa cao cấp, độ tinh khiết, dẻo dai, bền bỉ cao nên đây cũng là sản phẩm có giá thành cao so với các phân khúc pallet nhựa khác.

Pallet nhựa xanh dương
Pallet nhựa HDPE tái sinh

Là dòng hạt nhựa HDPE đã tái chế lại, dòng pallet nhựa được đúc từ hạt nhựa này sẽ có độ chịu lực kém hơn nhiều so với loại nguyên sinh

Pallet nhựa đen
Pallet nhựa cũ PP

Là dòng pallet nhựa với chất liệu hạt PP với đặc tính dày cứng, giá thành rẻ vì loại nhựa PP này thường không thể tái chế được

Pallet nhựa cũ PP + Bột đá  (hoặc tạp chất)

Là dòng pallet nhựa với chất liệu hạt PP pha trộn với bột đá (hoặc tạp chất) với đặc tính dày cứng, nặng, chịu tải cao, giá thành rẻ. Khuyết điểm là không thể tái chế được và rất dễ vỡ khi va đập mạnh.

Pallet Nhựa PP

Theo kích thước

Tùy vào kích thước hàng hóa hoặc diện tích kho bãi mà chúng ta lựa chọn kích thước Pallet phù hợp. Ở kho hàng công ty Mai Trâm có sẵn các kích thước Pallet như sau

Pallet nhựa cũ số lượng lớn
Pallet nhựa cũ số lượng lớn

Pallet nhựa Kích thước 1100x1100x120mm

Pallet nhựa kích thước 1100x1100x125mm

Pallet nhựa kích thước 1100x1100x145mm

Pallet nhựa kích thước 1100x1100x150mm

Pallet nhựa kích thước 1100x900x150mm

Pallet nhựa kích thước 1200x1000x120mm

Pallet nhựa kích thước 1200x1000x125mm

Pallet nhựa kích thước 1200x1000x145mm

Pallet nhựa kích thước 1200x1000x150mm

Pallet nhựa kích thước 1300x1100x120mm

Pallet nhựa kích thước 1300x1100x130mm

Pallet nhựa kích thước 1300x1100x150mm

Pallet nhựa kích thước 1200x1200x150mm

Pallet nhựa kích thước 1400x1100x150mm

Pallet nhựa kích thước 1500x1500x150mm

Pallet nhựa kích thước 1200x800x145mm

Pallet nhựa kích thước 1000x1000x130mm

Pallet nhựa kích thước 1000x1000x85mm

Pallet nhựa kích thước 1000x600x100mm

Pallet nhựa kích thước 600x600x100mm

Pallet nhựa kích thước 1200x1000x78mm

Pallet nhựa kích thước 1150x1150x120mm

Pallet nhựa kích thước 1050x1050x120mm

Pallet nhựa rất nhiều kích thước khác nhau

5 Bước Tìm Mua Pallet Nhựa Cũ “Ít Vốn – Nhiều Lời”

Ngày hôm nay Công ty Mai Trâm với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Pallet Nhựa Cũ sẽ giải đáp cho quý khách hàng toàn bộ những điều cần biết về Pallet Nhựa Cũ và bật mí cho quý khách hàng 5 quy trình tìm mua Pallet Nhựa Cũ một cách ” Ít Vốn – Nhiều lời” nhất có thể

Bước 1. Xác định nhu cầu :

Việc đầu tiên trước khi tìm mua pallet nhựa cũ thì quý khách hàng cần phải xác định một số vấn đề sau để hiểu rõ về pallet nhựa cũ và tránh việc mua sai, mua nhầm :

 • Thứ 1, Diện tích kho bãi và kích thước hàng hóa là bao nhiêu ? Bạn nắm rõ 2 vấn đề này để xác định cần mua số lượng bao nhiêu Pallet nhựa.
 • Thứ 2, Tải trọng hàng hóa là bao nhiêu kg ? Kê dưới đất hay kê lên kệ ? Để lựa chọn độ chịu tải của Pallet nhựa, để dưới đất gọi là tải trọng tĩnh, nâng lên kệ gọi là tải trọng động
 • Thứ 3, có sử dụng xe nâng hay không ? Loại xe sử dụng là loại gì ? Kích thước càng nâng là bao nhiêu ? Để lựa chọn kiểu dáng pallet phù hợp với loại xe ấy.
 • Thứ 4, Yếu tố môi trường. Đó là bạn sẽ sử dụng ở môi trường trong kho thường, kho lạnh, hay ngoài trời ? Để lựa chọn chất liệu nhựa pallet phù hợp.
 • Thứ 5, nhu cầu sử dụng. Bạn dùng để kê hàng hóa sử dụng lâu dài hay dùng để đóng hàng xuất khẩu 1 lần ? Để lựa chọn chủng loại phù hợp. Và cũng để tính toán tiết kiệm chi phí ở mức tối ưu nhất.

Bước 2. Tìm Kiếm Đơn Vị Cung Cấp 

Với thị trường và nền công nghiệp đang phát triển như hiện nay, không khó để tìm được một đơn vị cung cấp Pallet nhựa ở bất kì khu vực nào trên lãnh thổ Việt Nam. Nhưng để tìm được đơn vị uy tín, nhiệt tâm, tận tình và giá cả hợp lý thì quả là một bài toán khó. Vậy nên để tránh tiền mất tật mang. Quý khách hàng nên bỏ túi nhưng bí kíp sau để tìm được đơn vị cung cấp pallet nhựa cũ như ý

 • Thứ nhất, tìm kiếm gần khu vực bạn ở hoặc gần nơi bạn làm việc. Việc này giúp cho việc giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm chi phí vận chuyển rất nhiều.
 • Thứ 2, mua đúng chủng loại phù hợp với hàng hóa của bạn. Cứ thử tưởng tượng việc bạn mua được loại pallet giá rẻ nhưng nó lại quá yếu, kê vào khiến pallet bị gãy vỡ, vừa làm hư hỏng hàng hóa vừa làm hao tổn tiền của. Bởi chi phí mua pallet nhựa không hề rẻ.
 • Thứ 3, đơn vị cung cấp nhựa cũ không uy tín, giao hàng sai yêu cầu. Vậy nên việc lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín cũng là yếu tố cần cân nhắc.

>>> xem thêm đơn vị cung cấp Pallet nhựa ở Long An

>>>Xem thêm đơn vị cung cấp pallet nhựa Bình Dương

>>> Xem thêm đơn vị cung cấp pallet nhựa Đồng Nai

Bước 3. Xem Hàng – Kiếm Tra – Đánh Giá

Sau khi xác định nhu cầu và tìm được đơn vị cung cấp Pallet nhựa cũ. Các bạn tiến hành liên hệ để được xem hình ảnh hoặc trực tiếp kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm. Bởi mỗi mặt hàng và địa thế kho bãi cũng như yếu tố môi trường sẽ không thể giống nhau hoàn toàn. Cần được xem xét hoặc tư vấn kỹ lưỡng để làm sao hài hòa nhất có thể.

Bước 4. Trao đổi và Cam Kết

Sau khi xem hàng, kiểm tra và đánh giá chất lượng sản phẩm. Thì chúng ta tới bước trao đổi về giá cả và hình thức giao hàng. Cam kết của đơn vị cung cấp về chất lượng sản phẩm.

Bước 5. Nghiệm thu và Thanh Toán

Sau khi đã hoàn thành các bước xác định nhu cầu, tìm kiếm đơn vị cung cấp, xem hàng, kiểm tra hàng hóa, trao đổi thì chúng ta đến với bước cuối cùng là nghiệm thu, nhận hàng kiểm tra chất lượng có đúng với thỏa thuận hay không và thanh toán

Kết luận

Pallet nhựa cũ là sản phẩm rất dễ mua nhưng cũng rất dễ mua nhầm nếu không đủ kiến thức về sản phẩm. Và đơn vị cung cấp uy tín cũng góp phần không nhỏ giúp các bạn mua được sản phẩm pallet nhựa cũ chất lượng tốt và tiết kiệm chi phí nhất. Đúng với tiêu chí “Ít vốn – Lời Nhiều” thì bài viết trên đã cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết mà không phải đơn vị nào cũng bộc lộ cho các bạn thấy. Mong các bạn tìm được sản phẩm pallet nhựa ưng ý.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933323841